Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » ‘Trò chơi gọi hồn’ đánh bại phim hành động của Keanu Reeves trên bảng xếp hạng tuần qua

Bộ phim kinh dị “Ouija” sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Mỹ, vượt qua “John Wick” (Mạng đổi mạng) của Keanu Reeves được công chiếu cùng thời điểm.


Bộ phim kinh dị của hãng Universal đã thu về 8,3 triệu USD trong buổi ra mắt hôm thứ 6 và được dự đoán sẽ có doanh thu cuối tuần sau 3 ngày công chiếu là 20 triệu USD. “John Wick” cũng không thua kém cho lắm khi thu về 15 triệu USD. Bên cạnh đó, phim hài của Bill Murray “St. Vincent” cũng leo lên top 5 khi được phát hành trên toàn quốc.

“Ouija” do Michael Bay sản xuất có kinh phí thấp hơn 5 triệu USD và được đạo diễn bởi Stiles White. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ vô tình triệu hồi những thể lực bóng tối tàn ác khi cố gắng liên lạc với người bạn vừa qua đời thông qua một bàn cầu cơ.


Không ngạc nhiên khi “Ouija” dẫn đầu bảng xếp hạng tuần này, bởi chỉ còn chưa tới một tuần nữa là tới lễ Halloween và nội dung phim cũng thật sự thu hút đối tượng tuổi teen. Mặc dù “John Wick” do Keanu thủ vai chính không giành được vị trí đầu bảng thế nhưng lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ giới phê bình và người xem khi có số điểm rating là 8,3 trên imdb và 86% trên rotten tomatoes.


“John Wick” hiện đang được trình chiếu tại các rạp trong nước, còn “Ouija” sẽ ra mắt vào tuần sau.


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận