Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » ‘Star Wars: The Force Awakens’ trình làng poster các nhân vật chính

Sau khi tuyên bố sẽ không tung ra bất kỳ trailer mới nào cho đến ngày công chiếu chính thức thì nay phần 7 của loạt phim “Star Wars” bất ngờ công bố bộ poster về các nhân vật chủ chốt.


Bộ phim viễn tưởng được chờ đợi nhất trong năm do hãng Lucasfilm và Disney sản xuất và phát hành đang khiến cho các fan hâm mộ điện ảnh đứng ngồi không yên bởi ngày công chiếu đã sắp gần kề.

5 tấm poster là chân dung của các nhân vật gồm Han Solo (Harrison Ford), Kylo Ren (Adam Driver), Công chúa Leila (Carrie Fisher), Finn (John Boyega) và Rey (Daisy Ridley), mỗi người đều cầm trên tay vũ khí riêng của mình.


“The Force Awakens” được thực hiện bởi đạo diễn của loạt phim “Star Trek” – J. J. Abrams, dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/12 tới.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận