Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Ryan Reynolds điên loạn trong bộ phim kinh dị hài ‘The Voices’

Ngôi sao của phim “Green Lantern” sẽ vào vai một tên sát nhân hàng loạt bị mắc chứng loạn thần.


Poster và trailer mới vửa được công bố của bộ phim “The Voices” (Những giọng nói) do nữ đạo diễn người Iran Marjane Satrapi (nổi tiếng qua bộ phim hoạt hình từng được đề cử giải Oscar - “Persepolis”) thực hiện.


Phim có sự tham gia của nam diễn viên Ryan Reynolds trong vai Jerry - một người đàn ông có vẻ ngoài hạnh phúc nhưng lại bị mắc bệnh tâm thần. Thế nhưng anh lại tránh dùng thuốc chống loạn thần và hậu quả là liên tục nghe được những lập luận ủng hộ và chống đối việc anh trở thành một kẻ sát nhân hàng loạt từ con chó và con mèo cưng của mình. Khi Jerry bắt đầu dùng thuốc và trở nên minh mẫn hơn anh nhận ra cuộc đời của mình đã nhuộm máu từ lúc nào.

“The Voices” được đánh giá là cực kỳ điên rồ và nhiều nhà phê bình cho rằng đây là một trong vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Ryan Reynolds. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Gemma Arterton, Anna Kendrick, Jacki Weaver,… và sẽ được công chiếu vào ngày 6/2 năm nay.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận