Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Jennifer Lawrence, Game of Thrones và Frozen được Guinness xác nhận kỷ lục thế giới

Thế giới giải trí và người nổi tiếng lại sắp chào đón nhưng kỷ lục thế giới mới. Vào ngày 11/09 sắp tới, quyển sách Guinness World Records 2015 sẽ được phát hành, đây là lúc để tuyên bố những người nổi tiếng nào đã phát vỡ kỷ lục trong năm qua.


Nữ diễn viên trẻ từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence đã trở thành nhân vật nữ anh hùng trong bộ phim hành động có danh thu cao nhất. Điều này đến từ thành công vang dội của hai phần phim The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) do cô đảm nhận vai nữ chính Katniss Everdeen đã đoạt doanh thu toàn cầu trên 1,52 tỷ USD. Phần 2 của phim có tựa Catching Fire (Bắt lửa) cũng trở thành phim hậu tận thế có doanh thu cao nhất, khi thu được về hơn 420 triệu USD tại Bắc Mỹ và 854 triệu USD trên toàn thế giới.


Ở lĩnh vực phim truyền hình, bộ phim đình đám của kênh HBO – Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) trở thành chương trình truyền hình bị download bất hợp phát nhiều nhất. Bộ phim cũng đứng đầu top 10 danh sách chương trình truyền hình bị tải lậu bằng torrent nhiều nhất, với tổng số download là 5,9 triệu lượt trên mỗi tập phim.


Giám đốc điều hành của HBO và Warner Bros. đã có một phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng “đạt được danh hiệu ‘xem chùa’ nhiều nhất thì còn tốt hơn so với nhận được một giải Emmy” và lý giải thêm “điều này sẽ tạo được sức lan tỏa văn hóa cần thiết”.

Cô ca sỹ trẻ đầy tai tiếng Miley Cyrus đứng đầu danh sách Ngôi sao nhạc pop được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Trong khi đó nữ ca sỹ nóng bỏng người Colombia, Shakira lại vinh dự đạt được thành tích 100 triệu lượt like trên facebook cùa mình.

Trong ấn bản Guinness World Records 2015 còn bao gồm những cái tên nổi bật như:

Bộ phim Frozen của hãng Disney với hai nàng công chúa ElsaAnna đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, khi thu về 1,13 tỷ USD trên toàn cầu.


Tom Cruise và “Người Sắt” Robert Downey Jr. cùng nhau được xướng tên là diễn viên có thu nhập cao nhất khi nhận được xấp xỉ 76,7 triệu USD trong một năm.

Người có số lượng “theo dõi” nhiều nhất trên twitter chính là ca sỹ Katy Perry với tổng số là hơn 56 triệu.

Bài viết có lượng like nhiều nhất trên facebook thuộc về nam diễn diên Vin Diesel khi anh đăng bức ảnh chụp anh và diễn viên quá cố Paul Walker, để tưởng nhớ cho cái chết thương tâm của Paul vào tháng 11. Bức ảnh này hiện có hơn 6,8 triệu lượt like.


Bên cạnh đó quyển sách Guinness còn có một số thống kê thú vị như: Bộ phim có nhiều từ chửi thề nhất là phim The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall) của Leonardo DiCaprio, tổng cộng có ít nhất 687 lời tục tĩu – trung bình 3,81 từ chửi thề trong một phút.

Quyển sách Guinness Những Kỷ Lục Thế Giới 2015 đánh dấu kỷ niệm 60 năm của ấn phẩm này, sẽ bao gồm quá trình nhìn lại những gì đã diễn ra trong khoảng thời gian này và đặc biệt là sự thay đổi của ngành công nghiệp giải trí. Quyển sách cũng cho thấy có những kỷ lục không hề thay đổi như Gone With the Wind (Cuốn theo chiều gió) vẫn là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (nếu điều chỉnh theo tỷ lệ lạm phát).

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận