Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Trailer nóng hổi đánh dấu sự trở lại của ‘Bộ tứ siêu đẳng’

Sau một thời gian dài chờ đợi, hãng 20th Century Fox vừa trình làng teaser trailer đầu tiên của “The Fantastic Four” chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel.


Trước đó đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng phiên bản mới của “Bộ tứ siêu đẳng” là một sự thất vọng lớn và dễ dàng trở thành “bom xịt” của năm, tuy nhiên teaser đầu tiên của phim có lẽ đã chứng minh điều ngược lại.

Hầu hết ý kiến phản đối của các fan hâm mộ đến từ dàn diễn viên chính và việc đạo diễn Josh Trank đã thay đổi thân phận của các nhân vật để đem đến một cái nhìn mới mẻ cho bộ phim.


“The Fantastic Four” dựa trên bộ truyện tranh của Marvel nhưng lại mang hơi thở đương đại, kể về 4 người bạn trẻ đã được dịch chuyển tới một vũ trụ xa lạ và nguy hiểm, điều này đã gây nên sự thay đổi về hình dạng vật lý trên cơ thể họ theo một cách đáng kinh ngạc. Nhóm bạn phải học cách kiểm soát và sử dụng những khả năng mới của mình để cùng nhau bảo vệ trái đất khỏi một người bạn cũ nay đã trở thành kẻ thù.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Miles Teller, Michael B. Jordan, Kate Mara, Jamie Bell và Toby Kebbell,… dự kiến công chiếu vào ngày 7/8/2015.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận