Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Đoạn kết của phim ‘Ant-Man’ bị lộ

Các fan hâm mộ của hãng Marvel đang chờ đợi ngày bộ phim “Ant-Man” được công chiếu ngoài rạp thì nay đoạn clip về cái kết của phim bất ngờ bị lộ.


Bên cạnh những bức ảnh mới mà nhà sản xuất vừa gửi tặng đến khán giả thì MC/host nổi tiếng Conan O’Brien cũng tung một đoạn clip về bộ phim trên talkshow của mình và ông cho rằng hãng Marvel đã tiết lộ quá nhiều trong teaser của “Ant-Man”. Hãy xem đoạn video bên dưới và bạn sẽ biết điều mà Conan đang nói tới.


Sự phát triển tiếp theo của thế giới phim ảnh Marvel sẽ lần đầu tiên giới thiệu một thành viên sáng lập của “The Avengers” lên màn ảnh rộng – “Ant-Man”. Được trang bị khả năng đáng kinh ngạc như thu nhỏ kích thước cơ thể nhưng lại gia tăng sức mạnh đáng kể, siêu trộm Scott Lang (Paul Rudd) phải khơi dậy bản chất anh hùng của mình để giúp đỡ người thầy – tiến sĩ Dr. Hank Pym (Michael Douglas) bảo vệ những bí mật đằng sau bộ trang phục “Người kiến” siêu phàm khỏi những mối đe dọa tìm ẩn đang đến. Để chống lại những trở ngại dường như không thể vượt qua, Scott và Hank đã phải lập nên kế hoạch thực hiện một vụ cướp nhằm bảo vệ thế giới. Phim sẽ công chiếu vào ngày 17/7/2015.
Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận