Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Dùng kính lúp mới có thể xem poster của ‘Ant-Man’

Vào tuần trước, hãng Marvel và Disney đã bất ngờ tung ra trailer nhỏ xíu “dành cho kiến” thì nay sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi poster đầu tiên của phim cũng có kích cỡ tương tự.


Poster được cho là có hình nhân vật “Ant-Man” (Người kiến) do Paull Rudd thủ diễn đứng chính giữa, thế nhưng lại có kích thước chỉ bằng một con kiến. Tờ Entertainment Weekly sau đó đã giúp khán giả nhìn thấy rõ hơn khi dùng kính lúp để phóng to hình của nhân vật trên bìa ấn phẩm mới nhất sẽ phát hành vào ngày 16/1.


Được trang bị khả năng đáng kinh ngạc như thu nhỏ kích thước cơ thể nhưng lại gia tăng sức mạnh đáng kể, siêu trộm Scott Lang (Paul Rudd) phải khơi dậy bản chất anh hùng của mình để giúp đỡ người thầy – tiến sĩ Dr. Hank Pym (Michael Douglas) bảo vệ những bí mật đằng sau bộ trang phục “Người kiến” siêu phàm khỏi những mối đe dọa tìm ẩn đang đến. Để chống lại những trở ngại dường như không thể vượt qua, Scott và Hank đã phải lập nên kế hoạch thực hiện một vụ cướp nhằm bảo vệ thế giới.”“Ant-man” còn có sự tham gia của các diễn viên như: Evangeline Lilly, Judy Greer, Bobby Cannavale, Michael Pena, Martin Donovan, Wood Harris, John Slattery và Gregg Turkington. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 17/7/2015.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận