Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » ‘Để Hội Tính’ thu về 21,6 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Mặc cho những lùm xùm về việc bộ phim lợi dụng hình ảnh người đồng tính để câu khách và không phản ánh đúng thực tế, thế nhưng “Để Hội Tính” (“Để Mai Tính 2”) vẫn dễ dàng phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé trong nước.


Trong ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã vượt qua doanh thu của “Tèo Em” khi thu về 5,7 tỷ đồng, với 71,766 lượt khán giả. Còn trong 2 ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật, doanh thu lần lượt là 7, 5 tỷ đồng và 8 tỷ đồng với gần 100,000 lượt khán giả mỗi ngày. Nếu tính thêm suất chiếu đặc biệt vào ngày thứ năm (11/12), “Để Hội Tính” đã đem về hơn 21,6 tỷ đồng tại các rạp trên toàn quốc.

Bộ phim tình cảm hài lấy đề tài đồng tính, xoay quanh nhân vật “Chị Hội” (Thái Hòa) có gu thời trang lòe loẹt, cử chỉ điệu đà, đây là nhân vật rất được yêu thích trong bộ phim ăn khách năm 2010 “Để Mai Tính”.


Chuyện phim sẽ kể về “chuyến hành trình” đi tìm hạnh phúc của “Chị Hội”. Hội thầm yêu anh chàng họa sĩ tên Nam (Quang Sự đóng) và mặc dù tiếp xúc với Nam hàng ngày nhưng Hội lại không thể nói ra tình cảm của mình. Bên cạnh đó phim còn có sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh trong vai người trợ lý của Hội ở Việt Nam. Linh Sơn trong vai Sơn, anh chàng giàu có theo đuổi Thư Lê (Diễm My 9x) - người yêu của Nam. Mối quan hệ tay 4 phức tạp giữa Hội, Nam, Thư Lê và Sơn đẩy bộ phim lên cao trào.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận