Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Phần tiếp theo của ‘Paranormal Activity’ sẽ ở định dạng 3D

Phần 6 của series phim kinh dị đình đám “Paranormal Activity” (Hiện tượng siêu nhiên) vừa được hãng Paramount Pictures tiết lộ sẽ có định dạng 3D.


Series phim nổi tiếng với phong cách “found footage” (máy cầm tay) đặc trưng vì thế nhiều ý kiến lo ngại rằng nếu được chiếu ở định dạng 3D thì hẳn đây sẽ là thử thách lớn đối với khán giả đặc biệt là những người yếu tim.

“Paranormal Activity 6: The Ghost Dimension” sẽ do Greg Plotkin đạo diễn dựa trên kịch bản của Jason Pagan và Andrew Stark. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 13/3/2015, có nội dung xoay quanh một gia đình mới gồm 4 thành viên với Ryan – một nhà phát triển trò chơi cùng vợ Emily, cô con gái tomboy  Leila và người em trai phải đối mặt với những hiện tượng xảy ra trong ngôi nhà mới.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận