Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » Con gái của Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Bobbi Kristina Brown – con gái của huyền thoại âm nhạc Whitney Houston và ca sĩ R&B Bobby Brown đã từ trần hôm 26/7 sau gần 6 tháng rơi vào tình trạng hôm mê.


Bobbi đã yên nghỉ trước sự chứng kiến của gia đình tại Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia, hưởng dương 22 tuổi.

Cô bé cuối cùng cũng yên nghỉ trong vòng tay của Chúa”, gia đình nhà Houston tuyên bố với tờ ET. “Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và tình yêu của họ trong suốt những tháng vừa qua.”

Vào ngày 31/1, Bobbi đã được phát hiện bị bất tỉnh trong bồn tắm và được đưa tới bệnh viện Bắc Fulton ở Roswell, Georgia. Tại đây, cô được hỗ trợ bằng máy thở để duy trì sự sống. Sau đó cô được đặt trong tình trạng hôm mê y tế tại bệnh viện Đại học Emorny ở Atlanta.

Khoảng 2 tháng gần đây, cô được chuyển tới trong tâm phục hồi chức năng cho tới ngày 24/6 rồi được đưa vào trung tâm viện tế bần để được chăm sóc thường xuyên.

Mặc dù được chăm sóc bởi những dịch vụ và điều kiện y tế hiện đại, nhưng tình trạng của Bobbi Kristina Brown vẫn tiếp tục xấu đi”, Pat Houseton cho hay. “Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và những lời cầu nguyện của họ. Giờ đây cô bé đang ở trong vòng tay của Chúa.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận