Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Bộ poster nghệ thuật siêu đẹp của ‘Mad Max: Fury Road’

Theo sau những đoạn trailer thuộc hàng “kiệt tác”, những tấm poster ấn tượng, bộ phim “Mad Max: Fury Road” (Mad Max: Con đường cuồng nộ) của đạo diễn George Miller và do Warner Bros. sản xuất nay lại được các fan ưu ái sáng tạo nên những tấm poster nghệ thuật đẹp mê hồn.


Các nghệ sĩ của chúng ta không những nắm bắt được chất “điên rồ” và dữ dội của bộ phim mà còn thổi vào đó sự tinh tế, chiều sâu và nguồn cảm hứng cho những tấm poster bên dưới.

Phim được coi là nối tiếp những sự kiện xảy ra sau phần 2 The Road Warrior (1981), kể về Mad Max (Tom Hardy) luôn bị ám ảnh bởi quá khứ đau thương, anh tin rằng cách tốt nhất để tồn tại là đi phiêu bạt một mình. Tuy nhiên sau đó anh lại bị cuốn vào cuộc chiến sinh tồn vượt qua sa mạc chết chóc hậu tận thế để trở về quê hương của một nhóm người bị truy đuổi, đứng đầu là thủ lĩnh Imperator ưu tú Furiosa (Charlize Theron).

Một số tác phẩm khác cùng những bức ảnh của phim trên tạp chí Total Film
“Mad Max: Fury Road” với sự tham gia của các diễn viên: Tom Hardy, Charlize Theron, Nicolas Hoult, Zoe Kravitz, Rosie Huntington-Whiteley,… sẽ công chiếu vào ngày 15/5 tới.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận