Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » Rihanna làm mẫu trong miệng cá mập

Nữ ca sĩ Rihanna khiến các fan phát hoảng khi xuất hiện trong những bức ảnh chụp cùng cá mập trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar.


Lấy cảm hứng từ bộ phim “Hàm cá mập”, nữ ca sĩ 26 tuổi đã cùng nhiếp ảnh gia Norman Jean Roy và ekip thực hiện một bộ ảnh thật ấn tượng cho tạp chí Harper’s Bazaar US số tháng 3.

Trong buổi phỏng vấn với phóng viên của tờ tạp chí, Rihanna đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi thực hiện bộ ảnh đầy mạo hiểm này: “Tôi luôn cố gắng tránh xa những con cá mập, nhưng rồi tôi lại chia sẻ những kinh nghiệm với chúng, trong những trường hợp này tôi chỉ phải xử lý chúng một cách phù hợp. Nhưng tôi không bơi với cá mập… mà những con cá mập bơi cùng nhau.”
Hậu trường buổi chụp hình

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận