Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » ‘Ngôi nhà ma ám’ Poltergeist trở lại với phiên bản mới rùng rợn hơn trước

Được làm lại từ bộ phim kinh dị nổi tiếng năm 1982 “Poltergeist”, trailer mới nhất vừa được nhà sản xuất công bố sẽ khiến khán giả phải rùng mình.


Bộ phim do Sam Raimi sản xuất, đạo diễn bởi Gil Kenan, kể về câu chuyện của một gia đình có ngôi nhà ở ngoại ô bị xâm chiếm bởi những linh hồn độc ác. Nỗi kinh hoàng leo thang khi cô con gái út bị tấn công, các thành viên trong gia đình đã phải hợp sức để giải cứu cô bé.


Cũng như những bộ phim làm lại khác, “Poltergeist” vấp phải ý kiến cho rằng các nhà làm phim của Hollywood không nên đụng tới những bộ phim kinh điển, thế nhưng trailer đầu tiên cho thấy sự hứa hẹn với khá nhiều cảnh rùng rợn “ăn tiền”.Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Sam Rockwell, Rosemarie DeWitt và Jared Harris,… dự kiến ra mắt ngày 24/7.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận