Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » ‘Chị Hội’ sẽ được phát hành tại thị trường nước ngoài

‘Để Mai Tính 2” – tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại ở Việt Nam sẽ được đem đi giới thiệu tại một số quốc gia lân cận.


Công chiếu từ ngày 11/12, tính đến nay bộ phim “Để Mai Tính 2” của bộ đôi đạo diễn Charlie Nguyễn và danh hài Thái Hòa đã thu về hơn 100 tỷ đồng (tương đương 4,7 triệu USD) và đồng thời lập kỷ lục doanh thu phòng vé trong nước.

Thừa thắng xông lên, “Để Mai Tính 2” (được tài trợ bởi công ty Hàn Quốc CJ Entertainment hợp tác cùng Chanh Phuong Media, Early Risers Group Media và Galaxy Studio) sẽ phát hành tại Úc thông qua Mingyo Group và tại Đài Loan bởi Precious Time Group.

Bộ phim tình cảm hài kể về “chuyến hành trình” đi tìm hạnh phúc của “Chị Hội” (Thái Hòa). Hội thầm yêu anh chàng họa sĩ tên Nam (Quang Sự) và mặc dù tiếp xúc với Nam hàng ngày nhưng Hội lại không thể nói ra tình cảm của mình. Bên cạnh đó phim còn có sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh trong vai người trợ lý của Hội ở Việt Nam. Linh Sơn trong vai Sơn, anh chàng giàu có theo đuổi Thư Lê (Diễm My 9x) - người yêu của Nam. Mối quan hệ tay 4 phức tạp giữa Hội, Nam, Thư Lê và Sơn đẩy bộ phim lên cao trào.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận