Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » Henry Cavill bác bỏ tin đồn ‘Người dơi đại chiến Siêu nhân’ sẽ được chia làm hai phần

Tại một sự kiện của BAFTA cuối tuần qua, nam diễn viên thủ vai Siêu nhân đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh bộ phim “Batman V Superman: Dawn of Justice”.


Khi được hỏi về khả năng bộ phim mới nhất của hãng DC kể về cuộc chạm trán của hai vị anh hùng nổi tiếng sẽ được chia làm hai phần, Henry Cavill đã lập tức phủ nhận tin đồn này.

Trước đó một bức ảnh chụp màn hình đã gây xôn xao dư luận khi có tới hai tập phim về “Batman V Superman” được ấn định ngày công chiếu gồm “Enter the Knight” (Gia nhập kỵ sĩ) (23/10/2015) và “Dawn of Justice” (Bình minh của công lý) (25/4/2016).


Về mặt lý thuyết, ý tưởng này khá thú vị nhưng chiến lượt tốt hơn cho hãng Warner Bros. là chỉ thực hiện một tập phim duy nhất. Vì như thế họ sẽ không phải đối mặt với nguy cơ tập đầu tiên không đạt được thành công tại phòng vé và tập thứ hai cũng rơi vào trường hợp tương tự thậm chí tệ hơn).

Henry cũng đồng thời dành lời ca ngợi bạn diễn Ben Affleck đã vào vai Batman một cách tuyệt vời. Trả lời cho câu hỏi nếu “Batman V Superman” có hay hơn “Avengers” không, Henry chỉ đáp lại ngắn gọn “Rồi bạn sẽ thấy”.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận