Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Robert Downey Jr. sẽ quay lại trong phần 3 của Sherlock Holmes và hy vọng đây sẽ là phần hay nhất

Anh chàng “Người sắt” đồng thời cũng là Sherlock Holmes đã xác nhận thông tin sẽ góp mặt trong phần 3 của loạt phim về nhân vật thám tử lừng danh.


Trong buổi trả lời phỏng vấn với báo giới gần đây, Robert Downey Jr. đã tiết lộ phần 3 trong bộ series của đạo diễn Guy Richie về thám tử Sherlock Holmes đang trong quá trình thực hiện.

Phần 2 của phim A Game of Shadows (Trò chơi của bóng đêm) ra mắt năm 2011 đã thu về được hơn 545 triện đô trên toàn cầu.

Khi được hỏi về tình trạng phát triển của dự án, Robert cho hay: “Vâng, chúng tôi đang chuẩn bị để thực hiện Sherlock 3. Chúng tôi muốn nó trở thành phần hay nhất trong series để theo thứ tự tăng dần lên.


Vào năm ngoái, nam diễn viên Jude Law thủ vai bác sĩ Watson đã cho biết kịch bản của phim đang trong quá trình hoàn tất nhưng hãng Warner Bros vẫn chưa đầu tư kinh phí cho nó. Nhà sản xuất Dan Lin thì lại xác nhận biên kịch Drew Pearce (đồng viết kịch bản Iron Man 3) đang thực hiện kịch bản của Sherlock Holmes phần 3.


VobahodaĐôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận