Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Penelope Cruz chính là người phụ nữ gợi cảm nhất còn sống

Nữ diễn viên gốc Tây Ban Nha từng đoạt giải Oscar – Penelope Cruz vừa được tạp chí Esquire xướng tên là “Người phụ nữ gợi cảm nhất còn sống”.


Ở tuổi 40, Penelope vẫn chứng tỏ được sứt hút mãnh liệt của mình. Bằng chứng là cô vừa dẫn đầu danh sách “The Sexiest Woman Alive 2014” do tạp chí Esquire bình chọn. Những ngôi sao đã từng đoạt giải thưởng này trong quá khứ bao gồm: Scarlett Johansson, Mila Kunis, Angelina Jolie, Rihanna, Minka Kelly, Halle Berry, Kate Beckinsale, Charlize Theron và Jessica Biel.





Vào thời điểm Halle Perry đạt được danh hiệu là ở tuổi 42, khiến cô trở thành người chiến thắng lớn tuổi nhất. Cô đào gợi cảm Scarlett Johansson từng đóng chung với Penelope trong phim Vicky Cristina Barcelona, là người duy nhất được xướng tên hai lần trong năm 2006 và 2013.



Việc Esquire lựa chọn Penelope là gương mặt của năm khiến nhiều người bất ngờ, bởi mặc dù xinh đẹp, nổi tiếng và gần đây xuất hiện trong những phim như The Counselor, I’m So Excited, To Rome With Love,… nhưng Penelope lại có một cuộc sống khá kín tiếng cùng chồng là nam diễn viên Javier Bardem. Cả hai gặp nhau khi cùng tham gia Vicky Cristina Barcelona và kết hôn vào tháng 7/2010, hiện đã có một cậu con trai 3 tuổi và bé gái 1 tuổi.



Penelope cũng không đề cập gì nhiều về đời tư của mình khi trao đổi với phóng viên của tờ tạp chí Esquire, chỉ nói rằng gia đình là tất cả mọi thứ với cô và đây là lý do mà cô rời xa ánh hào quang của showbiz. Nhưng có lẽ chính sự bí ẩn về cuộc sống riêng tư lại chính là một phần trong sự hấp dẫn của nữ diễn viên.





Sắp tới Penelope sẽ xuất hiện trong bộ phim tiếng latin là Ma ma và bộ phim hài Grimsby đóng cặp với Sacha Baron Cohen.


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận