Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » ‘Người dơi’ sẽ thủ vai Steve Jobs trong phim mới

Nam diễn viên Christian Bale, ngôi sao của bộ ba phim về Người dơi của đạo diễn Christopher Nolan, sẽ đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim tiểu sử về người đồng sáng lập hãng Apple Steve Jobs.


Dựa trên quyển sách “Steve Jobs” của nhà văn Walter Isaacso,  bộ phim tiểu sử này sẽ được thực hiện bởi đạo diễn của “Triệu phú khu ổ chuột” Danny Boyle.

Nhà biên kịch của phim Aaron Sorkin cho hay phim sẽ được chia làm 3 thời kỳ dài. “Phần đầu tiên sẽ về Mac, phần 2 sẽ về NeXT, sau khi ông rời Apple và phần thứ 3 sẽ về iPod”, Aaron tiết lộ. “Điều này giống như đang viết về nhóm nhạc The Beatles. Có quá nhiều người biết đến ông và tôn trọng ông”.

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio được cho là sẽ đảm nhận vai diễn này trước đây, thế nhưng anh đã từ chối vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi.

Sắp tới bộ phim “Exodus: Gods and Kings” của đạo diễn Ridley Scott có Christian Bale tham gia sẽ được công chiếu vào cuối năm nay. Anh hiện đang trong quá trình đàm phán để tham gia vào bộ phim “The Deep Blue Goodbye” của hãng Fox.

Nguồn tin nội bộ cho hay có thể anh sẽ ghi hình bộ phim về “Steve Jobs” vào mùa xuân rồi sau đó là “The Deep Blue Goodbye”.Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận