Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Angelina Jolie được Nữ hoàng Elizabeth II phong danh hiệu ‘Phu nhân danh dự’

Mới đây, một trong những ngôi sao quyền lực nhất thế giới Angelina Jolie đã vinh dự nhận được danh hiệu “Honorary Dame” (Phu nhân danh dự) vì những hoạt động của cô trong việc chống lại bạo lực tình dục cùng những đóng góp cho chính sách đối ngoại của Anh.


Theo đó, nữ diễn viên 39 tuổi đã nhận được tước hiệu danh dự Dame Grand Cross của Lệnh xuất sắc nhất của St Michael and St George từ chính tay Nữ hoàng Anh tại cung điện hoàng gia Buckingham.

Sau buổi lễ phong tước, chồng của cô Brad Pitt và 6 đứa con nhỏ cũng được cho diện kiến Nữ hoàng. Vì là người Mỹ nên Jolie không thể được gọi là Dame (Phu nhân) nhưng có thể sử dụng tên viết tắt của giải thưởng là DCMG sau tên cô.Là một trong những diễn viên hàng đầu của Hollywood, Angelina Jolie cũng là người đồng sáng lập của Preventing Sexual Vilence Initiative (PVSI) (Sáng kiến ngăn ngừa bạo lực tình dục) trong năm 2012.


Ngoại trưởng Mỹ John Kerry mô tả Jolie như một “người ủng hộ quyết liệt và không sợ hãi” và những cống hiến của cô cho những chiến dịch này có thể vượt qua sự nghiệp điện ảnh thành cực kỳ thành công để trở thành di sản để đời của cô.Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận