Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Bộ poster hoành tráng về các siêu người hùng trong phim ‘The Flash’ và ‘Arrow’

Chỉ còn một tập phim nữa là kết thúc “The Flash” (Người hùng tia chớp) và “Arrow” (Mũi tên xanh) cho mùa chiếu năm nay, và để tăng thêm sức hút cho 2 bộ phim truyền hình này kênh CW đã cho công bố loạt poster về các nhân vật chính đầy ấn tượng.


Bên cạnh hai tấm poster của người hùng The Flash (Grant Gustin) và Arrow (Stephen Amell) còn có sự xuất hiện của những gương mặt mới cùng tuyến nhân vật phản diện như: Captain Cold, Heat Wave, Ra’s al Ghul, Firestorm, The Atom, Canary, Malcolm Merlyn, Reverse Flash, Arsenal.

Tập cuối cho phần 3 của “Arrow” sẽ mang tên “My Name Is Oliver Queen” và được lên sóng vào ngày 13/5, còn ngày 19/5 tập cuối Fast Enough của “The Flash” cũng sẽ được trình chiếu.
Trước đó kênh CW và hãng DC cũng cho ra mắt đoạn video giới thiệu đấu trường kinh hoàng giữa các siêu anh hùng. 

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận