Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » Jennifer Lopez hở bạo trên tạp chí

Trên ấn phẩm mới nhất của tờ tạp chí Complex, nữ ca sĩ - diễn viên 45 tuổi được dịp phô bày những đường cong trứ danh trong bộ đồ bó sát.


Xinh đẹp và đa tài thế nhưng Jennifer Lopez vẫn vấp phải những lời phê bình về việc cô quá sexy để là một bà mẹ hai con. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không được phép trở nên quyến rũ bởi vì tôi đã có con hay sao? Bạn nghĩ làm thế nào mà tôi có con?”. Jennifer cũng đồng thời chia sẻ với tờ tạp chí về những trải nghiệm hơn 20 năm của mình trong làng giải trí: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vì có thể làm mọi thứ tốt hơn so với khi ở trong độ tuổi 20… Đó là điều xảy ra khi bạn trưởng thành, bạn trở nên tốt hơn, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Và tôi tự hào vì điều đó.”


Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận