Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Trailer chính thức của ‘Insurgent' tràn ngập các pha hành động mãn nhãn

Đúng với sự kỳ vọng, phần 2 của series phim “Divergent” (Dị Biệt) không những mở rộng phần nội dung và các tuyến nhân vật mà còn đẩy mạnh đầu tư cho những cảnh hành động 3D hoành tráng.


Sắp tới người hâm mộ sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với Tris và Four trong một chương mới của chuyến hành trình giành lấy tự do khỏi sự kiểm soát của nhóm cầm quyền.


“Insurgent” (Nổi dậy) kể về Tris trong quá trình tìm kiếm đồng minh và câu trả lời trong đống đổ nát của của Chicago tương lai. Tris (Shailene) và Four (Theo) giờ đã trở thành tội phạm và bị săn đuổi bởi Jeanine (Kate Winslet) lãnh đạo nhóm Erudite thèm khát quyền lực. Chạy đua với thời gian, họ phải tìm ra những gì mà gia đình Tris đã hy sinh mạng sống để bảo vệ và tại sao những người lãnh đạo của Erudite lại làm mọi thứ để ngăn chặn họ. Bị ám ảnh bởi những lựa chọn trong quá khứ và tuyệt vọng trong việc bảo vệ những người mình yêu thương, Tris và Four phải liên tiếp đối mặt với những thử thách khó khăn để mở ra sự thật về quá khứ và cuối cùng là tương lai của thế giới mà họ đang sống.
Phim được thực hiện bởi đạo diễn Robert Schwentke, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Shailene Woodley, Theo James, Kate Winslet, Octavia Spencer, Jai Courtney, Ray Stevenson, Naomi Watts, Zoe Kravitz, Miles Teller, Ansel Elgort, Maggie Q, Mekhi Phifer,... “The Divergent Series: Insurgent” sẽ công chiếu vào ngày 20/3/2015.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận