Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » Sony dự định phát hành bộ phim hài gây tranh cãi miễn phí

Quả là món quà giáng sinh đến sớm đối với các fan hâm mộ điện ảnh, khi một nguồn tin cho hay hãng Sony đang lên kế hoạch để trình chiếu bộ phim “The Interview” trên website trực tuyến của mình.


Trước đó hãng phim đã phải hủy bỏ lịch trình phát hành bộ phim hài có sự tham gia của James Franco và Seth Rogan sau khi bị bọn tin tặc có liên quan đến Triều Tiên đe dọa vũ lực. Tổng thống Mỹ Obama đã chỉ trích hãng vì đã “bị dọa nạt bởi những cuộc tấn công tội phạm.”


Sony cho biết việc hủy bỏ tất cả các buổi chiếu cũng kéo theo các trang web chia sẻ, xem phim trực tuyến từ chối trình chiếu bộ phim. Vì thế hãng này quyết định lên kế hoạch trình làng bộ phim miễn phí trên Crackle – đây là website thuộc sở hữu của Sony.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận