Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Nữ ca sĩ của ‘X Factor UK’ cho ra mắt MV đầy tâm trạng

Nữ ca sĩ – nhạc sĩ 18 tuổi Ella Henderson vừa trình làng MV “Yours”, đây cũng chính là single thứ 3 trích từ album đầu tay cực kỳ thành công của cô.


Dù bất ngờ bị loại sớm trong cuộc thi The X Factor của Anh mùa thứ 9 năm 2012, thế nhưng Ella Henderson lại trở thành một trong những ca sĩ thành công nhất bước ra từ cuộc thi. 


Album đầu tay “Chapter One” và single “Ghost” đứng ở vị trí no.1 bảng xếp hạng của Anh ngay tuần đầu phát hành.


Nối tiếp thành công, nữ ca sĩ trẻ quyết định thực hiện MV cho “Yours” – một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong album. Bản ballad đầy xúc cảm được thể hiện trong MV trắng đen cực kỳ đơn giản, với Ella ngồi hát một mình bên cửa sổ của một căn hộ chung cư. Bài hát có giai điệu và ca từ tuyệt đẹp, sâu lắng cùng chất giọng đặc biệt của Ella khiến nhiều người không khỏi rơi lệ.


Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận