Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Thế giới sụp đổ trong teaser đầu tiên của ‘Dị Biệt: Insurgent’

Có vẻ như thông tin về phần 2 của ‘Dị biệt’ sẽ ở định dạng 3D không phải là chuyện đùa vì mới đây hãng Lionsgate đã cho trình làng đoạn teaser đầy ấn tượng về một thành phố Chicago hoang tàn trong phim.


Bộ phim hành động, phiêu lưu, viễn tưởng dành cho tuổi mới lớn “Divergent” (Dị Biệt) (dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Veronica Roth) đã thu về gần 300 triệu USD trên toàn cầu. Mặc dù đây không phải là con số đáng mơ ước so với những bộ phim cùng thể loại, nhưng nhà sản xuất tin rằng phần 2 và những phần tiếp theo trong series sẽ làm nên chuyện, đặc biệt khi thêm vào những cảnh hành động hoành tráng được quay ở định dạng 3D.


Đoạn teaser đầu tiên hé lộ cảnh quay mẹ của Tris (Ashley Judd) cầu cứu vì bị bao vây bởi lửa đỏ, điều này buộc Tris phải sử dụng những kỹ năng mới để giải cứu mẹ.


“Insurgent” (Nổi dậy) kể về Tris trong quá trình tìm kiếm đồng minh và câu trả lời trong đống đổ nát của của Chicago tương lai. Tris (Shailene) và Four (Theo) giờ đã trở thành tội phạm và bị săn đuổi bởi Jeanine (Kate Winslet) lãnh đạo nhóm Erudite thèm khát quyền lực. Chạy đua với thời gian, họ phải tìm ra những gì mà gia đình Tris đã hy sinh mạng sống để bảo vệ và tại sao những người lãnh đạo của Erudite lại làm mọi thứ để ngăn chặn họ. Bị ám ảnh bởi những lựa chọn trong quá khứ và tuyệt vọng trong việc bảo vệ những người mình yêu thương, Tris và Four phải liên tiếp đối mặt với những thử thách khó khăn để mở ra sự thật về quá khứ và cuối cùng là tương lai của thế giới mà họ đang sống.


Phim được thực hiện bởi đạo diễn Robert Schwentke, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Shailene Woodley, Theo James, Kate Winslet, Octavia Spencer, Jai Courtney, Ray Stevenson, Naomi Watts, Zoe Kravitz, Miles Teller, Ansel Elgort, Maggie Q, Mekhi Phifer,... “The Divergent Series: Insurgent” sẽ công chiếu vào ngày 20/3/2015.


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận