Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Rihanna tiếp tục khoe thân táo bạo trên tạp chí

Xuất hiện trên tạp chí Elle Mỹ ấn bản tháng 12, nữ ca sĩ Rihanna tạo dáng đầy cá tính không thua kém gì một người mẫu chuyên nghiệp.


Việc Rihanna liên tiếp khoe thân trên tạp chí, sâu khấu và thảm đỏ của các sự kiện,… có lẽ không được lòng nhiều người. Thế nhưng hầu hết ý kiến cho rằng khả năng tạo dáng của nữ ca sĩ trẻ người Barbados thậm chí còn vượt qua nhiều người mẫu hàng đầu hiện nay.

Trên bộ ảnh bìa được thực hiện bởi nhiếp anh gia Paola Kudacki, Rihanna không ngần ngại khoe da thịt và những đường công trứ danh khi diện những thiết kế thời trang cao cấp trong bộ sưu tập mùa thu của Valentino Haute Couture, Dior Haute Couture và Armani Prive.


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận