Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Quán quân điển trai của American Idol nhảy múa cùng đồ vật trong MV ‘Unpack Your Heart’

Đoạn MV mới mang đậm màu sắc thần tiên và sự dí dỏm phù hợp giai điệu vui tươi của bài hát.


Ca khúc “Unpack Your Heart” được quán quân American Idol mùa thứ 11 – Phillip Phillips cùng ê kíp lựa chọn làm single thứ hai cho album “Behind the Light”.


Có đôi nét khá giống với MV đầu tiên “Raging Fire”, vẫn Phillip trình diễn cùng cây đàn guitar, tuy nhiên lần này còn có sự xuất hiện của những đồ vật ngộ nghĩnh nhảy múa phụ họa cho nam ca sĩ.


Việc sử dụng CGI hình ảnh đồ họa kết hợp với bối cảnh và người thật khiến cho đoạn video ca nhạc mang màu sắc rất riêng, độc đáo và hóm hỉnh.


“Behind the Light” là album thứ 2 của nam ca sĩ trẻ, đươc phát hành bởi Interscope Records vào ngày 16/5/2014. Album đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần đầu phát hành với doanh số tiêu thụ là 41 ngàn bản ở Mỹ. Tính đến tháng 8 album đã bán được hơn 103 ngàn bản.


Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận