Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Cuộc hành trình vĩ đại tìm kiếm chủ nhân của Minions trong bộ phim mới

Để đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ, hãng Universal vừa trình làng trailer đầu tiên cho tập phim riêng về những chú Minions màu vàng ngộ nghĩnh.


“Despicable Me” đã thu về cho hãng Universal 543 triệu đô trên toàn cầu, tuy nhiên con số đó chưa là gì nếu so với thành công vang dội của phần 2 khi đạt được doanh thu gần 1 tỷ đô. Và dĩ nhiên thành công trên phần lớn nhờ vào sự yêu mến của khán giả dành cho những chú Minions đáng yêu và dí dỏm. Minions giờ đây đã trở thành một biểu tượng mang tính toàn cầu vì thế các nhà sản xuất đã cho thực hiện một bộ phim riêng về những sinh vật màu vàng này (sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau) trước khi “Despicable me 3” được công chiếu theo kế hoạch là ngày 30/6/2017.


“Minions” bắt đầu bằng khởi nguyên của những sinh vật đơn bào màu vàng, nổ lực tìm kiếm chủ nhân nhưng không thành công. Từ khủng long bạo chúa cho tới Napoleon, những Minions rơi vào tình trạng trầm cảm khi không có ai để phục vụ. Nhưng một ngày nọ, Minion tên Kevin lập ra một kế hoạch, cậu cùng với những người bạn của mình là Stuart “thiếu niên nổi loạn” và Bob “bé nhỏ đáng yêu”, thực hiện một chuyến hành trình khắp thế giới để tìm kiếm một người chủ xấu xa mới. Chuyến hành trình dẫn họ tới chỗ người chủ đầy tiềm năng – người phụ nữ độc ác nhất thế giới Scarlet Overkill (Sandra Bullock). Nhóm bạn đã đi từ Nam Cực lạnh giá cho tới thành phố New York những năm 60 và kết thúc tại London, nơi mà họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước đến nay: bảo vệ giống loài Minion khỏi sự tuyệt chủng.

“Minions” được thực hiện bởi đạo diễn Pierre Coffin với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Sandra Bullock, Jon Hamm Michael Keaton, Steve Coogan và Allison Janney. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 10/7/2015.Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận