Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Cô Kim ‘siêu vòng 3’ khoe thân bóng lưỡng trên tạp chí

Trong bộ ảnh bìa của tờ tạp chí Paper ấn phẩm mùa đông, Kim Karadshian không chỉ khoe trọn vòng 3 trứ danh mà cả toàn bộ phần trước của cơ thể.


Ngôi sao truyền hình đầy tai tiếng đã nhận lời chụp ảnh khỏa thân cho tờ tạp chí Paper trong bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Jean-Paul Goude có tên gọi “Kim Karadshian: Break the Internet” (Dậy sóng Internet). Bộ ảnh thực sự đã gây chấn động cộng đồng mạng và giới truyền thông ngay từ khi công bố. Bên cạnh những shoot hình của Kim khoe trọn những đường cong trứ danh bằng dầu bôi trơn, nhiếp ảnh gia Jean-Paul còn tái hiện lại bức ảnh kinh điển “đổ rượu vào mông” của mình có tên “Carolina Beaumont, New York” (dựa trên tên của người mẫu và địa điểm chụp ảnh).


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận