Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Ngôi sao của phim ‘The Walking Dead’ đã giải cứu 55 nô lệ tình dục ở Colombia

Laurie Holden được biết đến với vai diễn Andrea trong loạt phim truyền hình nổi tiếng “The Walking Dead”, đã trở thành một phần trong cuộc đột kích gần đây ở Colombia liên quan đến 55 nô lệ tình dục.


Nữ diễn viên 44 tuổi tham gia với vai trò là tình nguyện viên cho Operetion Underground Railroad – một tổ chức nhân quyền có mục tiêu nhắm vào những vụ buôn bán tình dục và được thành lập bởi cựu nhân viên CIA và điều tra viên An ninh Nội địa Tim Ballard.

Ballard dẫn đầu một nhiệm vụ bí mật đi tới Cartagena, Colombia để triệt phá đường dây buôn trẻ em. Mục tiêu của ông là tóm được tên buôn người nổi tiếng Marcus Bronschidle. 

Nhiệm vụ của Laurie Holden là cùng các nhân viên xã hội trấn an các cô gái (bởi các cô lo ngại rằng mình chính là người gặp rắc rối và không được trả tiền), trong khi cảnh sát chìm của địa phương thu lại được cảnh trao đổi tiền của bọn buôn người bằng camera.

Trong một cuộc phỏng vấn sau chiến dịch, nữ diễn viên đã xúc động kể lại rằng những cô gái đã được giải cứu thành công.

Vobahoda


Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận