Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Lắng nghe ca khúc chủ đề của bộ phim hoạt hình ‘Big Hero 6’

Vừa qua, bộ phim hoạt hình của hãng Disney đang rất được chờ đợi này đã trình làng bản thu âm đầy đủ của ca khúc nhạc nền trong phim với sự thể hiện của nhóm nhạc Mỹ Fall Out Boy.Ca khúc “Immortals” (Những vị thần bất tử) với giai điệu sôi động, vui tươi đã được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ phim “Big Hero 6” (Biệt đội Big Hero 6) của hãng Disney.


Bộ phim lấy bối cảnh thành phố San Fransokyo (tên gọi kết hợp giữa San Francisco và Tokyo) xoay quanh câu chuyện về một thần đồng khoa học trẻ tên là Hiro Hamada cùng con robot Baymax của mình đã vô tình phát hiện ra âm mưu của một nhóm tội phạm hình sự. Sau đó Hiro, Baymax cùng nhóm 4 người bạn là : Wasabi, Honey Lemon, GoGo Tomagi và Fred đã hợp sức để giải mã những bí ẩn xung quanh nhóm tội phạm đứng đầu là một kẻ đeo mặt nạ độc ác.


Ca khúc Immortals của Fall Out Boy:


Big Hero 6 đánh dấu lần đầu tiên Disney chuyển thể phim từ những nhân vật truyện tranh của hãng Marvel. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 7/11.
Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận