Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » ‘Avengers: Age of Ultron’ tung hàng loạt poster mới

Hãng Marvel vừa trình làng bộ poster về các nhân vật chính trong phim “Avengers: Age of Ultron” cùng những tấm ảnh nghệ thuật.


Thông tin về bộ phim bom tấn của Marvel đang nóng tên từng ngày khi chỉ 2 tháng nữa thôi khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng như: Iron Man (Ribert Downey Jr.), Thor (Chris Hemsworth), Captain America (Chris Evans), Black Widow (Scarlett Johansson), Loki (Tom Hiddleston), Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen),…Phim được thực hiện bởi đạo diễn Joss Whedon sẽ kể về sự xung đột trong hàng ngũ những vị anh hùng mạnh mẽ nhất của trái đất khi Tony Stark (Iron Man) cố gắng tái khởi động chương trình gìn giữ hòa bình. Cùng với sự xuất hiện của nhân vật phản diện Ultron và binh đoàn người máy độc ác đã đẩy nhân loại đứng trước nguy cơ diệt vong.


“Avengers: Age of Ultron” sẽ khởi chiếu vào ngày 1/5 tới.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận