Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » ‘Tốc độ & Đường cong’ tung trích đoạn đồng tính

Bộ phim đua xe hoành tráng do Vi Phim Entertainment sản xuất, Galaxy phát hành, bất ngờ “nhử fan” bằng đoạn clip đồng tính.


“Tốc dộ và Đường cong” của đạo diễn Phan Minh được xem là bộ phim về siêu xe đầu tiên của Việt Nam, có sự tham gia của diễn viên trẻ, nổi tiếng như: Quý Bình, Khương Ngọc, Diễm My 9X, Lê Khánh, Huy Khánh, Ngọc Thuận, Thu Trang, ca sĩ Trương Thế Vinh,…


Phim kể về Việt - đang quản lý một gara xe cao cấp và là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi xe ở Sài Gòn. Cuộc sống của Việt tưởng chừng như hoàn hảo bên cạnh những chiếc xe siêu đẳng và đam mê tốc độ, bên cạnh là người đẹp Đan Trinh yêu anh vô điều kiện. Nhưng khuất sau những hào nhoáng của giới thượng lưu mà Việt đã dấn thân vào, vẫn là một tâm hồn đầy thương tích của một kẻ có tuổi thơ không mấy bình yên.

Cuộc sống của Việt bắt đầu xáo trộn với sự xuất hiện của Nin – người vừa trở về từ Thái lan và cũng có đam mê cuồng nhiệt với những vòng quay bánh xe như Việt. Hai con người, một niềm đam mê tốc độ gặp nhau, những cuộc ganh đua tốc độ bắt đầu khắc nghiệt bắt đầu, kẻ có tất cả, người về tay không. Liệu cuộc đua tốc độ của phim sẽ khốc liệt như thế nào khi có sự góp mặt của loạt siêu xe đình đám nhất Việt Nam và sức cám dỗ của những mỹ nữ chân dài?
“Tốc dộ và Đường cong” hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, trước đó đạo diễn của phim cũng đã nhờ báo chí nhắn nhủ với khán giả “đừng xem với tinh thần so sánh với Fast and Furious”. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là đến khi nào điện ảnh Việt Nam mới thôi sử dụng yếu tố đồng tính chỉ để câu khách?

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận