Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Olivia Wilde sống dậy từ cõi chết

Nữ diễn viên của “TRON: Legacy” sẽ thủ vai chính trong bộ phim kinh dị, rùng rợn mang tên “The Lazarus Effect” (Hiệu ứng Lazarus).


Được thực hiện bởi đạo diễn David Gelb với sự tham gia của các diễn viên Olivia Wilde, Mark Duplass, Evan Peters và Donald Glover, “The Lazarus Effect” kể về một nhóm nghiên cứu vô tình giết chết một đồng nghiệp trong quá trình thí nghiệm về việc lập bản đồ não. Tuy nhiên sau đó họ đã dẫn đường cho một thế lực tàn án đến với thế giới thông qua việc hồi sinh người bạn của họ. Các thành viên trong nhóm giờ đây phải đấu tranh cho sự sinh tồn đồng thời tìm cách ngăn chặn người bạn trên trước khi cô ta thâm nhập vào thế giới bên ngoài.


(Lazarus là tên của một nhân vật trong Kinh thánh, người được chúa Jesus cứu sống sau khi chết 4 ngày, đây cũng là tên được đặt cho hội chứng “chết đi sống lại”).

Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 27/2.

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận