Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » MV nghệ thuật của nữ ca sĩ nhạc pop cụt chân đầu tiên trên thế giới

Đoạn video ca nhạc “Prototype” (Nguyên mẫu) của nữ ca sĩ Viktoria Modesta sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về chuẩn mực cái đẹp trong làng nhạc pop.


Viktoria Modesta được kênh Channel 4 ở Anh giới thiệu là nghệ sĩ nhạc pop khuyết tật đầu tiên. 4creative của Channel 4 đã chấp nhận rủi ro, mạnh dạn đầu tư cho sự nghiệp của Viktoria.


Dan Brooke - giám đốc marketing và truyền thông của đài phát biểu: “Channel 4 được tạo nên để khác biệt, cung cấp những quan điểm mới và chấp nhận rủi ro sáng tạo, đặc biệt là với những tài năng mới. Trong một thế giới nhạc pop đồng nhất, Viktoria là những giá trị được đúc kết lại. Chúng tôi vinh dự được giúp đỡ cô ấy phát triển sự nghiệp và thay đổi thái độ đối với người khuyết tật trong quá trình này.


Viktoria và phong cách của cô được đánh giá là truyền cảm hứng, độc đáo và nóng bỏng, so với những ngôi sao hiện nay đang ngày càng trở nên buồn tẻ và bị chi phối.

Cùng thưởng thức MV độc đáo của Viktoria Modesta

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận