Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » Phiên bản nhái ca khúc ‘What Does the Fox Say?’ của Trung Quốc

Vừa qua, nữ ca sĩ nhạc pop người Trung Quốc Wang Rong Rollin đã trình làng MV ca khúc “Chick Chick” với phần nội dung hài hước và lố bịch.


Đoạn MV gây nhiều tranh cải này được coi là lấy cảm hứng từ ca khúc “What does the Fox say?” của Ylvis và “Gangnam Style” của Psy.


Nữ ca sĩ cùng các vũ công hóa thân thành những chú gà và đeo những chiếc mặt nạ hình động vật để thực hiện những màn vũ đạo kệch cỡm. Để tăng thêm phần sinh động cho “điệu nhảy gà” còn có sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.
Mặc dù bị chỉ trích nặng nề tuy nhiên có vẻ như “Chick Chick” vẫn đang thu hút một lượng lớn người xem và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận