Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Phần tiếp theo của ‘Dị Biệt’ sẽ có định dạng 3D

Hãng Lionsgate vừa thông báo phần 2 trong series phim “Divergent” sẽ được sản xuất ở cả hai định dạng 2D và 3D.


Bộ phim hành động, phiêu lưu, viễn tưởng dành cho tuổi mới lớn “Divergent” (Dị Biệt) với sự tham gia của hai diễn viên chính là Shailene Woodley và Theo James, đã thu về gần 300 triệu USD trên toàn cầu. Vì thế các nhà sản xuất hy vọng rằng việc mạnh dạng đầu tư và chuyển đổi sang định dạng 3D sẽ đem về lợi nhuận nhiều hơn cho phần tiếp theo.

Nhà sản xuất Douglas Wick và Lucy Fisher cho hay “Phần thứ 2 của series Divergent sẽ mang câu chuyện và cảnh hành động lên một tầm cao mới, bằng việc hợp tác với RealD, chúng tôi đã có thể kết hợp những phần trình diễn hấp dẫn với những cảnh tượng ngoạn mục để tạo ra những sự kiện độc nhất trên màn ảnh”. “Chúng tôi không thể chờ để chia sẻ kinh nghiệm này với khán giả.


Phần 2 mang tựa “Insurgent” (Nổi dậy) kể về Tris trong quá trình tìm kiếm đồng minh và câu trả lời trong đống đổ nát của của Chicago tương lai. Tris (Shailene) và Four (Theo) giờ đã trở thành tội phạm và bị săn đuổi bởi Jeanine (Kate Winslet) lãnh đạo nhóm Erudite thèm khát quyền lực. Chạy đua với thời gian, họ phải tìm ra những gì mà gia đình Tris đã hy sinh mạng sống để bảo vệ và tại sao những người lãnh đạo của Erudite lại làm mọi thứ để ngăn chặn họ. Bị ám ảnh bởi những lựa chọn trong quá khứ và tuyệt vọng trong việc bảo vệ những người mình yêu thương, Tris và Four phải liên tiếp đối mặt với những thử thách khó khăn để mở ra sự thật về quá khứ và cuối cùng là tương lai của thế giới mà họ đang sống.


Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi gồm: Shailene Woodley, Theo James, Kate Winslet, Octavia Spencer, Jai Courtney, Ray Stevenson, Naomi Watts, Zoe Kravitz, Miles Teller, Ansel Elgort, Maggie Q, Mekhi Phifer,… và được đạo diễn bởi Robert Schwentke. “Insurgent” sẽ công chiếu vào ngày 20/3/2015.

Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Veronica Roth, đến nay đã bán được gần 30 bản trên toàn thế giới. Phần 3 và 4 của series “Allegiant – Parts 1 & 2” (Trung thành) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 18/3/2016 và 24/3/2017.


Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận