Select Menu

Vobahoda

Showbiz

Âm Nhạc

Thời Trang

Ảnh Đẹp

LGBT

Phim Review

Linh Tinh

Hunk Style

Tube

» » » » » » » Ngủ ngon mẹ yêu’ – bộ phim kinh dị rợn gáy của Áo

Gây được sự chú ý sau buổi chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Venice vừa qua, bộ phim “Ich Seh Ich Seh” (tựa tiếng Anh: Goodnight Mommy) cũng đã trình làng trailer và những trích đoạn đầu tiên.


Goodnight Mommy” (Ngủ ngon mẹ yêu) được thực hiện bởi hai đạo diễn người Áo là Franz VeronikaSeverin Fiala. Bộ phim rùng rợn kể về cặp đôi song sinh 10 tuổi sống trong một ngôi nhà bị cô lập, chờ đợi mẹ quay trở về từ bệnh viện. Tuy nhiên khi người mẹ trở về nhà với khuôn mặt quấn đầy băng sau phẫu thuật, bà bắt đầu có những hành vi bất thường. Hai đứa trẻ bắt đầu nghi ngờ rằng đây không phải là mẹ của mình và quyết tâm tìm ra sự thật bằng bất kỳ giá nào.

Nhịp phim chậm nhưng mang màu sắc u ám, ma quái, thu hút khán giả bởi những bí mật về người mẹ “mới” mà cặp song sinh cố gắng vạch trần. Hai đứa trẻ trong phim cũng do một cặp anh em song sinh ngoài đời thủ diễn là Elias Lukas Schwarz. Phim dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau.

Trailer và những trích đoạn ngắn:
Vobahoda

Đôi nét về vobahoda

Người sáng lập/Biên tập viên cho website Vobahoda.com. Điện ảnh là nguồn cảm xúc mãnh liệt của tôi và cả những loại hình nghệ thuật khác. Trang web này như một phần không thể thiếu đối với tôi. Tôi đam mê việc viết lách, sáng tác và muốn chia sẻ tất cả những điều mình yêu thích đến với mọi người - những người hâm mộ điện ảnh và nghệ thuật. "To be art..." vobahoda11@gmail.com

Không có nhận xét nào

Bình luận